Work with us

ธุรกิจเว็บไซต์ อย่างไรก็จะโตไปอีกอย่างต่ำ 6-10 ปี    Modify WordPress Course เป็นผู้นำทางด้านการบริการให้ความรู้ในการทำเว็บด้วย WordPress  เรามีเป้าหมายเพื่อที่จะเป็นผู้ให้บริการการทำเว็บและ Renovate เว็บแบบครบวงจรด้วยวิธีที่ง่าย เหมาะกับผู้ประกอบการขนาด SME ที่ต้องการเว็บที่ดูดี ทันสมัย และไม่เป็นเว็บร้างเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา

ถ้าคุณเชื่อว่าเว็บไซต์เป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ในทุกธุรกิจ คุณเริ่มต้นกับเราได้ดีแล้วล่ะ

ความรับผิดชอบและคุณค่าของเวลาสำคัญที่สุด

บริหารการทำงานในแบบของคุณเอง

เราเชื่อว่าแต่ละคนมีความชอบและรูปแบบการทำงานที่ไม่เหมือนกัน และให้เกียรติพร้อมเชื่อว่าทุกคนมีความเป็นผู้ใหญ่ในตนเอง เราใช้ระบบ Remote Office เข้ามาช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ร้านกาแฟ หรือแม้แต่ริมชายหาด  เราบริหารจัดการงานให้สำเร็จได้โดยใช้ตัวช่วยต่าง ๆ ซึ่ง 70% ของเราใช้คือ Project Management Tools อาทิ Trello, Jira ส่วนที่เหลือที่ช่วยมาเติมเต็มให้งานสมบูรณ์แบบ เช่น Private Chat, Video Call หรือแม้แต่ Line

เพราะว่าแต่ละคนทำงานไม่ตรงกัน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เราจะมีเจ้าหน้าที่ผลัดกันทำงานตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่มีวันลาจำกัด

เพราะเราเชื่อในความรับผิดชอบของทุกคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัว และไอเดียการทำงานสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาแม้แต่ขณะอาบน้ำ การนับวันลาหรือวันทำงานจึงไม่ควรมีอยู่ในระบบ เราเปลี่ยนมุมมองการทำงานง่าย ๆ อาทิ เปลี่ยนจากเจ็ดวันในสัปดาห์ให้เหลือเพียงสองวัน คือ วันทำงาน และวันพักสมองก่อนทำงาน

ที่สำคัญเราไม่เชื่อว่าการทำงานเยอะเกินไปจะได้ผลงานที่ดีเลิศ  แต่การให้สมองได้พักบ้างต่างหากที่จะทำให้คนเราคิดไอเดียที่ยิ่งใหญ่และพร้อมผลักดันให้ทีมของเราประสบความสำเร็จอย่างที่คนทำงานเจ็ดวันไม่สามารถทำได้

ยกเลิกรายจ่ายที่มองไม่เห็น

รู้ไหมการไปออฟฟิศเดือนนึงใช้เงินเท่าไร?  ลองคิดดูว่าการทำงานของคุณต้องตื่นแต่เช้าและใช้เวลาบนท้องถนนรวมถึงขณะกลับบ้านวันละกี่ชั่วโมง  สมมติว่าวันละ 3 ชั่วโมง แล้วค่าเดินทาง ค่าน้ำมัน ค่ารถไฟฟ้า ค่าทางด่วนอีกล่ะ คร่าว ๆ น่าจะประมาณเดือนละ 8,000 – 10,000 บาทได้   เมื่อรวมกับค่าแรงงานต่อชั่วโมงของคุณเดือนละ 60 ชั่วโมง (3 ชม x 20 วัน) น่าจะตกราว ๆ 10,000 บาท (คิดจากเงินเดือนสำหรับค่าแรงทั้งเดือนไม่รวมเสาร์อาทิตย์)    แล้วไหนจะค่ากินข้าวนอกบ้าน ค่าภาษีสังคมที่ต้องจ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ที่นี่เราตัดรายจ่ายของคุณออก เท่ากับคุณมีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างไม่รู้ตัว   และสามารถมีรายได้ได้อย่างไม่จำกัด แต่รายได้แค่นี้คงไม่สำคัญเท่ากับที่คุณจะมีเวลาเพิ่มไปทำสิ่งที่เคยคิดจะทำมานานแต่ไม่มีโอกาส เช่น การได้อยู่และกินข้าวพร้อมกับครอบครัวของคุณ

ตำแหน่งที่เปิดรับ

Senior WordPress Developer(2 ตำแหน่ง)

รู้ลึกรู้จริงเรื่อง WordPress มาทำโปรดัคที่จะขายลูกค้าทั่วโลกกัน

Senior WP Dev

Front-End Designer (1 ตำแหน่ง)

มีรสนิยมดี เข้าใจการเลือกรูปมาใช้ และรู้คำสั่ง HTML/CSS

Front-end Designer

WordPress Magician Junior (2 ตำแหน่ง)

เข้าใจ PHP และพร้อมเรียนรู้ที่จะสร้างธีมปลั๊กอิน WP

WordPress Magician

Trainee Camp (not yet open)

ฝึกงานกับเรา พร้อมรับรายได้จริง ประสบการณ์จริง และทักษะความรู้แบบ Dark side

Trainee Camp

Growth Maker (1 ตำแหน่ง)

มีหัวธุรกิจด้าน IT มีศิลปะการพูด และสรุปงานให้กับทีมได้เก่ง

Growth Maker

การเริ่มต้นกับเรา

ทุกตำแหน่งที่สมัครเข้ามาและผ่านการสัมภาษณ์จะได้รับสิทธิการทดลองงานเบื้องต้น (Trial Work) ประมาณ 2-4 สัปดาห์แล้วแต่เวลาที่คุณมีให้  หลังจากสมัครได้เป้นพนักงานประจำแล้วคุณจะถูกส่งไปในส่วน Customer Support ประมาณ 2-3 สัปดาห์ เพื่อให้รับรู้ปัญหาที่ลูกค้าส่วนมากพบเจอและทราบถึงวิธีรับมือกับปัญหาอย่างถูกต้อง

Working Culture

หน้าที่ของ CEO ที่นี่คือผู้รับใช้ และพยายามให้ทีมทุกคนอยู่กันได้อย่างมีความสุข พร้อมที่จะสร้างสรรค์งานที่มากกว่าคำว่าดีเลิศ และทุกคนมีเวลาทำในสิ่งที่ตนเองชอบ

เนื่องจากเคยเป็นลูกจ้างประจำออฟฟิศมาก่อน จึงมีเป้าหมายแน่วแน่และไม่อยากให้ลูกทีมของตนต้องเจอปัญหาต่าง ๆ เช่น รถติด การเดินทาง เวลาไม่ตรงกัน หรือการเมืองภายในออฟฟิศ   ดังนั้นจึงนำระบบ Remote Office ที่ตนมีประสบการณ์อย่างยาวนานมาใช้

Unlimited Potential

อีกเป้าหมายที่เหมาะแก่คนไฟแรง ความสามารถสูงคือ  จะต้องสร้างงานที่ไม่จำกัดรายได้ต่อเดือนให้แก่คนในทีม  ทำมากได้มาก ทำฉลาดได้งานสบาย   ทุกอย่างจะต้องเริ่มจาก Active Income แล้วจะไปจบที่ Passive Income แบบได้กันทั้งทีมและทุกตำแหน่ง

ในแต่ละทีมเล็ก จะประกอบด้วย 4 ตำแหน่ง (ไว้ผ่านสัมภาษณ์แล้วจะเล่าให้ฟังนะครับ)  สามารถขยายมากขึ้น หรือเล็กลงได้โดยทันที  รูปแบบนี้เราได้ประยุกต์มาจากบริษัทต่างประเทศ บวกเพิ่มด้วยการมีสัมมาคารวะแบบคนไทย และความกล้าแสดงออกแบบคนรุ่นใหม่